หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Ăn gì cho bổ trong game Minecraft? - Phần 1

Đói là một trạng thái vật lý rất bình thường của cơ thể con người. Tình trạng "đói ăn" đã được các nhà phát triển khéo léo đưa vào trong trò chơi nổi tiếng Minecraft. Điều này tạo thêm thử thách cho người chơi nhưng cũng đồng thời tăng chiều sâu của gameplay.

Hãy cùng tìm hiểu một số thức ăn được đưa vào Minecraft.

Trước hết hãy tóm tắt chút về chế độ Đói

Trong trò chơi Minecraft, có lẽ rằng điểm đặc trưng nhất khi bạn mới đấu lần đầu là sự ra mặt một thanh "đùi gà", xuất xắc biết dễ chơi là “thịt” lân cận thanh máu hình tim cổ xưa. đây chính là thanh trạng thái đói của bản thân.

Tùy thuộc mức độ với mô hình pk người chơi triển khai, thanh này sẽ giảm dần theo giây phút. Việc để bụng đói sẽ gây ra nhiều điểm trừ cho bạn, như:

Tình huống chỉ với lại 8 đến 8,5 đùi gà: game thủ sẽ mất trọn vẹn khả năng chữa bệnh.

Nếu chỉ với lại 3 đùi gà, bạn sẽ không còn tung ra những cú bứt tốc đc.
Thanh hunger ở cạnh thanh máu là chỉ số quyết định độ no/đói của anh hùng
Thanh hunger ở cạnh thanh máu là chỉ số quyết định độ no/đói của anh hùng
Nếu lượng đùi gà giảm về 0, các bạn sẽ dead đói với ngay lập tức "game over".

Ngoài ra trong Minecraft còn tồn tại khái niệm gọi là “độ bão hòa”. Chỉ số này quyết định tới speed sụt giảm năng lực của người chơi. hay có thể nói rằng, độ bão hòa càng tốt thì thời gian sụt giảm năng lực càng lâu, game thủ rồi sẽ lâu đói hơn.


Đội những thực phẩm quan trọng trong vòng Minecraft

Quả táo vàng

là một trong loài thực phẩm rất dị cùng hiếm nhất trong Minecraft. Một ios này sẽ giúp cho bạn phục hồi 2 vạch máu, đồng thời thanh trạng thái đói rồi sẽ đc phục hồi gần như trọn vẹn (tới 90%) trong 5 giây.

không chỉ là vậy, táo vàng Golden Apple còn là phương thuốc hữu hiệu giúp chữa bệnh cho quái vật, giúp chúng ta...hòa nhập trở về và thị trường.

ios này chỉ có thể đc tìm bắt gặp ở Dungeon hoặc tự tay tạo nên bằng phương pháp dùng vàng đúc. đây chính là nhược điểm chính của nó, quá tốn yếu để tự rèn ra, lên tới mức 72 thỏi vàng ròng hoặc 648 vàng cốm.

Dường như, do bản chất là kim loại, nên bạn cũng cần tới 2 phút chỉ trong trò chơi new hình như ăn hết loại "đặc sản" này.
Quả táo vàng rất chi là đắt đỏ cùng đơn lẻ
Quả táo vàng rất chi là đắt đỏ cùng đơn lẻ
Cà rốt vàng

như tên thường gọi, nó cũng có thể có phần tử với hình thức chế tạo cũng đúng độ có tiếng tương tự quả táo vàng.

tuy vậy điểm nhấn của cà rốt vàng là phụ trợ phục hồi tới 3 thịt và Ngân sách chi tiêu tự sản xuất chi phí rẻ hơn táo vàng. loài quả này cũng cho khả năng hồi phục độ bão hòa lớn hơn táo vàng.

nhưng với các bạn nghèo tài nguyên vàng, lượng bỏ ra để có lẽ mua loại thực phẩm này vẫn là rất to lớn.

Nhóm các thực phẩm hàng nhất

Thịt bò cùng thịt heo

Đấy là 2 loại thịt rất phổ biến trong vòng Minecraft với cho người tiêu dùng khả năng hồi phục tương đồng nhau (2 thịt).

Giống như ngoài đời, đây cũng chính là 2 loại gia súc mà bạn có thể chăn nuôi bằng phương pháp xây hàng rào. bằng cách nuôi bò, heo, các bạn sẽ chủ động đc nguồn cung về thực phẩm và thuận lợi triển khai những kế hoạch lan rộng của bản thân hơn. Một không dễ dàng của việc chăn nuôi bò, heo là bắt buộc tìm kiếm đầy đủ cà rốt để nuôi chúng.

Khả năng hồi phục độ bão hòa của 2 loài thịt này cũng khá đáng kể, chỉ thua trận 2 loài thực phẩm đặc trưng kể bên trên mà thôi.

Thịt cừu

Đắt tiền hơn cùng hiếm hơn bò với heo là thịt cừu, với bản lĩnh hồi phục 3 thịt. chính vì như thế nếu màu đỏ may mắn bắt đc cừu, hãy nghĩ ngay đến việc chăn nuôi chúng để có đc một nguồn thực phẩm rất chi là bổ dưỡng.
Chủ động chăn nuôi hỗ trợ người chơi thống trị đc nguồn thực phẩm
Chủ động chăn nuôi hỗ trợ người chơi thống trị đc nguồn thực phẩm
Cá hồi

Tương tự như cừu, cá hồi cũng chính là loài thực phẩm hiếm với xuất xắc hơn so với các loại cá thông thường. Chúng hình như khiến cho bạn bình phục 3 thịt. con cá này đòi hỏi cần được nấu chín trước khi ăn.

Mắt nhện

Đây là một loại thực phẩm quan trọng đặc biệt nhất chỉ trong Minecraft. Bởi gamer cần phải Để ý đến kỹ trước khi sử dụng, do đặc thù "2 mặt" của chính nó.

Mắt nhện không phải là một trong những món ngon miệng. Nó chỉ giúp cho bạn hồi phục được 1 thịt. tuy nhiên điểm nhất là nó lại giống như làm tăng cường mức độ bão hòa nhiều nhất của bản thân, chính vì thế về toàn thể rồi sẽ khiến cho bạn bền bỉ hơn.

Dù bù lại cho sự hóa trang bên trên là việc bạn sẽ phải chuẩn bị sẵn thịt để...giải độc sau khi ăn mắt nhện - một thứ tác dụng phụ rất chi là đáng sợ.

Như vậy là các bạn vừa đọc xong phần 1 của bài viết chia sẻ về ăn uống trong Minecraft. Hãy trở lại với phần 2 của chúng tôi, nơi thêm nhiều thực phẩm nữa được đưa ra so sánh.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น