หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2563

Lợi thế nào khi cầm Veres Liên quân di động mùa 10?

Nắm được ưu điểm khi cầm Veres không chỉ chỉ khiến cho bạn mà còn làm đc cả team trong những công việc áp chế cùng dần dành được win trước đối thủ. Khi đội nhóm có Veres, bền bỉ kẻ thù rồi sẽ rất là e ngại trước các đòn đánh kĩ năng rất thấm từ đấu sỹ mang thân hình là một trong cô nàng nóng bỏng này. Veres có lẽ đi lẻ, cũng đều có thể hỗ trợ đồng đội một cách ấn tượng trong vòng tình huống cần ghi nhớ.

Veres hình như giao đấu tuyệt, hình thức dịch rời hoạt bát cùng giữ vị trí nên nhớ để có thể ra đòn hoặc rút lui trước đối thủ. Veres có vẻ ngoài như 1 cô gái đầy tính bác học nhưng bên phía trong là nội công khỏe khoắn, nham hiểm, có sức tiêu diệt lớn hơn ít nhiều, nhất là khi đã đánh bại được kẻ thù.
Veres là 1 trong những tướng mạnh nhất Liên quân mùa 10
Veres là 1 trong những tướng mạnh nhất Liên quân mùa 10
Bảng ngọc cho Veres

10 viên ngọc tím: Tốc đánh/Tốc chạy, khi kích hoạt nội tại Huyết xích, Veres sẽ buộc phải thêm speed để tăng tính hoạt bát và việc tăng ngọc tím là điều bền vững buộc phải triển khai.

10 viên ngọc đỏ: Tăng máu bổ trợ Veres tránh khỏi thực trạng máu giấy, bức tốc đc sự trẻ trung và tràn trề sức khỏe khi đối đầu và cạnh tranh, Tăng giáp cũng trợ giúp Veres có được tính ổn định khi 1-1 hoặc bắt lẻ địch thủ tuyệt giao tranh tổng.

10 viên ngọc xanh lá: Công vật lý/Xuyên giáp, tăng sát thương chiêu trò với sát thương vật lý hỗ trợ Veres giật thế thượng phong trên đường Caesar cùng cả khi quản maps.

Phương thức lên đồ cho Veres

Lên đồ đầu màn

Lên Hercule Thịnh nộ tăng 40% máu đồng thời tăng cả công vật lý cùng giáp giúp đỡ Veres trâu hơn đồng thời cũng ra đòn thấm hơn. Trang bị thêm giầy kiên định để giảm đi sự áp chế từ địch, khi cạnh tranh và Florentino, nếu đã có giầy kiên trì thì người chơi cũng không cần bận tâm đến chiêu thức gây choáng nữa.

Lên đồ giữa ván

Trang bị thêm áo làm chậm kẻ thù cùng gây sát thương lên đối phương, Lên Huân chương Troy để tăng bản lĩnh kháng phép khi cạnh tranh với những pháp sư, đây là trang bị gần như bắt phải lên đối với các chơi sĩ.

Lên đồ cuối ván

Để cần dùng được Huyết xích liên tiếp thì rất cần được lên thêm trang bị speed đánh, lên kiếm Fafnir để tăng sát thương vào đối thủ, lên thêm trang bị suport Veres có 2 mạng khi giao chiến, lúc này có thể nói Veres đã khá là vô đối rồi.
Veres tạo ra sự so sánh về sức khỏe đối với phần còn lại ở cuối trận
Veres tạo ra sự so sánh về sức khỏe đối với phần còn lại ở cuối trận
Cách chơi Veres Trò chơi Liên quân Mobile mùa 10

Cách chơi đầu trận

Dịch chuyển đi xuống đường Caesar với Tốc biến kèm Bộc phá hoặc Tốc chạy kèm giày phép, lên dù vậy xích rồi ẩn nấp bụi rồi canh tấn công khi bộ đội vừa bán ra khỏi trụ. cần dùng nội tại Huyết xích để dọn lính. Khi đã có điểm mạnh tăng cấp sớm hơn, cần phải xem xét tung chiêu Huyết xích ở khoảng cách hợp lý lên đối phương.

Để ý kiểm soát Chim rừng và canh bắt lẻ kẻ thù khi thấy địch gọi thêm cứu viện. sau đó, cùng anh em kiểm soát rơi quỷ với Rồng khi địch đã lên bảng hoặc phải về hồi máu. chỉ trong tình huống không có đc điểm mạnh thì rất cần được kiểm soát rừng tốt để có vàng gia hạn sang giai đoạn giữa màn.

Lối chơi giữa ván

Ở thời điểm này, chúng ta cũng có thể lựa chọn 2 cách chơi không giống nhau. nếu khách hàng lựa chọn lối đánh vì bằng hữu thì hãy lên trang bị chống chịu và kẹp và cả đội nhóm, khi chọn lối đánh này, bạn phải chắc tay khi tung Huyết xích vì nếu đánh trượt, chúng ta cũng có thể bị phản đòn bởi sốc sát thương mà kẻ địch gây ra. Nếu mình thích lối đánh 1-1 hổ báo, đẩy thẳng nhằm dành thắng đường Caesar thì buộc phải tăng trang bị công vật lý, những phương pháp của Veres có damn to luôn luôn khiến cho đối phương chạm chán gian khổ với chịu nhiều bất lợi mọi khi tuyên chiến đối đầu.

Buộc phải sớm lên Huân chương Troy để tăng bản lĩnh chống chịu sát thương vật lý và những chiêu trò phép, lúc này, Veres đã rất mạnh rồi.
Veres sẽ rất là mạnh khi có được Huân chương Troy
Veres sẽ rất là mạnh khi có được Huân chương Troy
Lối chơi cuối ải

Dùng đoạt mệnh xích để bắt lẻ đối thủ kết hợp cùng việc dọn lính, điều hành và kiểm soát Rồng và Caesar hay để tạo điểm mạnh cho đội hình. cần đến tuy thế xích để tung đòn vào đối phương gây choáng với tiễn đối phương lên bảng khi giống như.

Trên đó là chỉ dẫn của tụi tôi về lối chơi Veres Game Liên quân Mobile mùa 10. Chúc Cả nhà thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น