หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Chiến Call of Duty điện thoại hiệu quả, đừng chọn những khẩu pháo này

Mỗi game thủ Call of Duty mobile bền chắc sẽ bao gồm chọn khác nhau về vụ khí lúc chơi. bạn này có khả năng thích vũ khí có độ sát thương cao, gamer kia muốn súng có độ chính xác, người nọ lại cần phải speed nhả đạn… tuy nhiên, chung quy lại tất cả các gì mà người chơi có nhu cầu lúc chơi COD dế yêu là lựa chọn 1 khẩu pháo mà nó phải bổ trợ mình đo ván thật nhiều mục tiêu và đoạt chiến hạ nhất. Muốn triển khai được điều này, người chơi hãy loại ngay những khẩu pháo sau đây.

Súng M4LMG

Theo đánh giá của giới gamer súng máy hạng nhẹ M4LMG có độ chuẩn xác với lực sát thương khá, biểu hiện tuyệt trong số cuộc cận chơi hoặc cuộc chiến cỡ trung. tuy nhiên súng máy hạng nhẹ M4LMG lại trình bày rất tệ ở nhiều loại những khía cạnh khác như tính điện thoại yếu, tốc độ bắn trung bình, độ giật cao và tầm bắn không tuyệt hảo. trong các số đó điểm yếu rộng nhất của M4LMG là độ chiếm rất to lớn. Khi chọn lựa súng này để pk chỉ trong COD điện thoại, gamer cần có phụ kiện đi kèm theo để giảm độ giật như tay cầm Foregrip, tay cầm Quick Draw cùng báng súng. Súng máy M4LMG có các thông số cụ thể gồm: Sát thương: 60; speed bắn: 55; Độ chính xác: 60; Tính di động: 40; Tầm bắn: 45.

Hình ảnh bên ngoài súng M4LMG

Súng ICR-1

Đấy là khẩu pháo thuộc team súng trường và những thông số: Sát thương: 45; speed bắn: 57; Độ chính xác: 76; Cự ly: 48 và Độ linh hoạt: 60. trong vòng COD mobi, người chơi không hãy lựa chọn khẩu pháo này mật độ sát thương chỉ đạt 45, nếu cần đến bạn sẽ buộc phải mất một lúc để hạ gục đối phương. Hình như, tầm bắn cùng speed bắn của súng ICR-1 cũng không lớn. Điểm đáng kể của khẩu pháo này là độ chính xác với tính điện thoại di động khá hay, đột giật thấp. mặc dù thế, chỉ trong một trò chơi kungfu như COD dế yêu những điều ấy không mang lại nhiều lợi ích cho người chơi.

Hình ảnh bên ngoài của súng ICR-1

Súng S36

S36 cũng là khẩu súng máy và nhóm và M4LMG được coi là có speed bắn tối đa trong dòng Súng Máy tự động, tuy nhiên nếu đấu COD dế yêu đây vẫn chính là khẩu súng tệ mà bạn chớ nên sử dụng bởi lực sát thương rất tệ. nếu như bạn sử dụng S36 để tiêu diệt đối thủ, bạn phải thực hiện 3-6 phát bắn new giống như đạt được mong muốn này. không những vậy, theo đánh giá chung của bạn S36 trong COD mobile cũng đều có độ cướp rất to lớn, bắt cần phải dùng phụ kiện nếu như muốn kiểm soát điều hành giỏi. Trong khi, độ chính xác cùng tính điện thoại di động của S36 cũng không đảm bảo do độ nặng, điều ấy dẫn đến speed đấu của game thủ hơi trễ. Súng máy S36 có những thông số: Sát thương: 75; tốc độ bắn: 75; Độ chính xác: 32; Cự ly: 46 và Độ linh hoạt: 40.

Ngoại hình của súng MSMC

Súng MSMC

Đấy là khẩu súng tiểu liên auto, speed bắn nhanh lẹ nhưng nhược điểm của chính nó là khá gian khổ kiểm soát và điều hành vì độ cướp cao. Để sử dụng hay bạn vẫn cần phải các phụ kiện kèm theo. Ngoài ra, khẩu pháo này hay được dùng ở cự ly gần cùng lượng đạn chỉ tạm dừng ở mức 30 viên. bởi nên nếu chọn khẩu súng này, gamer cần có sự cân nhắc. thông số kỹ thuật cụ thể của MSMC là Sát thương: 75; tốc độ bắn: 70; Độ chính xác: 42; Cự ly: 30 cùng Độ linh hoạt: 80.

Bên trên đây là 4 khẩu pháo được đánh giá là tệ, đừng nên cần đến trong Call of Duty dế yêu. trong trò chơi này có nhiều khẩu pháo có thông số kỹ thuật giỏi hơn mà bạn cũng có thể chọn lựa để sở hữu chơi lược chiến tranh cho riêng mình. tùy vào đẳng cấp và sang trọng chiến tranh mà gamer hãy lấy loại vũ khí thích hợp nhất cho bản thân nhé.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น