หน้าเว็บ

วันพุธที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Thông tin và phương pháp dùng súng ngắn MW11 trong Call of Duty dế yêu

Nếu như bạn đang chơi trò giải trí Call of Duty dế yêu thì nên có những trí thức nhất định về các loại vũ khí trong vòng trò chơi đột kích này, trong số ấy bền bỉ nên tìm hiểu cùng biết qua về Súng ngắn MW11 để cần dùng nó 1 cách thành thạo nhất, bởi đây là khẩu súng thường được các bạn sử dụng nhiều nhất khi tác đấu. MW11 thuộc dòng Pistol và độ ổn định cao và sát thương trung bình, đó là một vũ khí đc Unlock từ cấp bậc 1 của Call of Duty.

Cốt truyện súng ngắn MW11

Súng ngắn MW11 là dòng súng lục bán tự động hóa cùng sức chứa băng đạn với hỏa lực trung bình. các thông số kỹ thuật của súng gồm: Tính sát thương 65; tốc độ bắn 40; Độ chính xác 55; Cự ly bắn 20; Độ linh động cơ động 90.

Nói theo cách khác MW11 đưa sức sát thương không hề thua kém gì các khẩu AR cùng sự gọn nhẹ và độ chính xác cao. không dừng lại ở đó tốc độ bắn của loài súng này khá hay nên cần dùng ở các cự ly gần khi súng chính hết đạn rất hợp lí.

Khẩu súng ngắn MW11

Bình thường súng ngắn là loại vũ khí cận chơi đc cần dùng trong tình huống nên nhớ nhất, đồng thời đây cũng là vũ khí cá nhân có khả năng để tự vệ khi gặp mặt nguy nan. bây chừ súng ngắn là một trong những loài súng được sử dụng nhiều nhất bên trên hành tinh. và picxel nhỏ gọn cùng theo với trọng lượng nhẹ, độ giật thấp, tính cơ động cao là những đặc điểm nổi trội nhất của loài súng này. MW11 chỉ trong Game Call of Duty phiên bản dế yêu có phiên bản ngoài đời là khẩu M1911 huyền thoại. đó là súng ngắn bán tự động đc phát triển vào năm 1908 và được đáp ứng chỉ trong quân đội Mỹ, hiện thời đây luôn là một loài vũ khí quân dụng của lực lượng vũ trang Hoa Kỳ và nhiều tổ quốc bên trên toàn cầu. M1911 do nhà tạo mẫu vũ khí có tiếng người Mỹ John Browning thiết kế với được hãng Colt sản xuất. Súng cần dùng cỡ đạn 11,43x23 mm, có độ chính xác cao so với những khẩu súng ngắn với loài, tầm bắn công dụng là 62m. Trong khi, súng rất dễ dọn dẹp và sắp xếp và sử dụng có khả năng bắn đc trong tương đối nhiều môi trường xung quanh không giống nhau.

Súng ngắn MW11 có phiên bản đời thực là M1911

Cách cần dùng súng ngắn MW11

MW11 là vũ khí phụ được xếp hạng Đứng đầu những vũ khí an toàn và tin cậy nhất trong Call of Duty mobile. Vũ khí phụ Có nghĩa là nó không được sử dụng trong vòng tổng thể cuộc đấu và thay vào đó nó được dùng làm khắc phục nhược điểm của vũ khí chính để giúp đỡ bạn sống sót. MW11 gọn nhẹ, thuận tiện cùng đầy đủ giỏi để người chơi trang bị sử dụng hàng ngày.

3 tác dụng chính của khẩu súng ngắn MW11 gồm: một là độ sát thương rộng vì thực ra sức sát thương của chính nó không nhỏ với độ chính xác khi bắn cũng như vậy. Tính cơ động cao sẽ giúp cho bạn sẽ dịch rời nhanh hơn đối với việc cầm khẩu súng chính, bạn có thể giắt súng ở thắt lưng giỏi ở bụng cùng dùng giữa những tình huống cấp thiết. là 1 vũ khí phụ nên loài này được cho là vũ khí dự trữ giỏi khi chúng ta có thể sử dụng súng ngắn MW11 như vũ khí phụ chắc cú bổ ích trong vòng hầu hết trường hợp.

Thông số kỹ thuật khẩu MW11

Từng đời súng MW11 sẽ có giá cùng cách Mở Khóa không giống nhau, những bạn hãy nắm đc các thông tin hữu dụng này nếu còn muốn cần đến tác dụng loài súng lục này: Súng MW11 Easter 20 có giá 1680 CP, phương pháp Mở Khóa là Rest in Rainbow Bundle; Súng MW11 Hazardous có giá 1120 CP với Unlock là Mister Fixer Bundle. Súng MW11 Steel Defense cũng có giá 1120 CP như Hazardous, bí kíp Unlock là the Burnout Bundle; Ngoài ra đó MW11 Mardi Gras có giá lên đến 3000 Credits, Mở Khóa là Credits Store; MW11 Star Camo Mở Khóa khi đạt Rank Rookie II; Riêng MW11 Cubic Illusion có giá 1330 CP và Unlock là Muted Mercenary Bundle; MW11 Year of the Rat đặc trưng hơn các khẩu súng lục khác khi Mở Khóa bằng AK117; MW11 St.Patrick's Day Mở Khóa là thùng Season 3 Daily; MW11 Jingle Bells là thùng Holiday mở khóa; MW11 quái vật Gene Mở Khóa thùng Zombie; MW11 Red Mở Khóa Thùng Season Weapon.

Nhìn tổng thể khẩu pháo ngắn MW11 chỉ trong trò chơi Call of Duty dế yêu dành cho những người thoải mái tự tin dựa trên bản lĩnh ngắm bắn của mình, vì speed bắn của súng không thực sự cao, chỉ có lợi thế ở sự dễ dàng và gọn gàng, game thủ cần đừng chậm tay bắn trúng đối phương trước khi họ có phân mục bỏ bạn, điều đó cần thiết khả năng ngắm bắn cần ở mức độ chính xác cao.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น